Vitamin B tổng hợp Nature Made Super B-Complex 140 viên
Vitamin B tổng hợp Nature Made Super B-Complex 140 viên
Vitamin B tổng hợp Nature Made Super B-Complex 140 viên

Vitamin B tổng hợp Nature Made Super B-Complex 140 viên

690.000₫
Thương hiệu
Mã SP 10
Chọn số lượng

Bộ sản phẩm chuẩn

 • Có hướng dẫn sử dụng kèm theo
 • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu nhưng không phải là hàng chính hãng hoặc không đúng như cam kết của nhà bán sản xuất
 • Nhận hàng miễn phí 48 tiếng (xem chính sách giao hàng toàn quốc)
 • Đổi sản phẩm lỗi miễn phí nếu không đúng như cam kết trong 2 tuần lễ.

Hiệu quả:

 • Giúp chuyển hóa thức ăn thành năng lượng tế bào
 • Giúp hỗ trợ các chức năng bình thường của hệ thần kinh.

line vang trang

Mô tả tổng quan sản phẩm

Vitamin nhóm B rất quan trọng trong việc sản xuất năng lượng tế bào và các chức năng bình thường của hệ thần kinh. Super B-Complex có chứa tất cả tám vitamin B (thiamin, riboflavin, niacin, axit pantothenic, vitamin B6, biotin, axit folic và vitamin B12) cũng như các vitamin C

Giúp chuyển đổi thức ăn thành năng lượng tế bào.

Giúp hỗ trợ các chức năng của hệ thần kinh.

cac-nhom-vitamin-B

line vang trang

Định nghĩa và vai trò của Vitamin nhóm B ?

Vitamin B là chất dinh dưỡng hòa tan trong nước đã thiết lập yêu cầu vai trò sản xuất năng lượng tế bào, mà là một quá trình phức tạp. Vitamin B có cofactors bắt buộc các giai đoạn khác nhau của các carbohydrate, protein và chất béo chuyển hóa trong các tế bào của cơ thể của bạn. Cuối cùng, sự trao đổi chất của thực phẩm dẫn đến năng lượng tế bào phát hành dưới dạng ATP, đó là sau đó được sử dụng để tiếp nhiên liệu cơ thể của bạn nhiều hóa chất reactions. Không chỉ được sử dụng như là chất nền di động trao đổi chất, vitamin nhóm B rất quan trọng cho chức năng hệ thống thần kinh khỏe mạnh.

 line vang trang

Lợi ích của việc bổ sung vitamin B complex là gì?

Vitamin B complex bổ sung địa chỉ khoảng cách dinh dưỡng tiềm năng trong chế độ ăn uống của bạn để giúp hỗ trợ các quy trình năng lượng tế bào và chức năng hệ thần kinh. Vitamin B6 và B12 cũng rất quan trọng đối với sự hình thành tế bào máu đỏ thích hợp. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người ăn chay hay hoặc có chế độ ăn chay, những người kém hấp thụ vitamin B12 hoặc các vitamin B khác nên xem xét việc bổ sung B complex để hỗ trợ sức khỏe của họ.

Nature-Made-Super-B-complex

line vang trang

Những nguồn thực phẩm giàu vitamin B

Tất cả tám loại vitamin B được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm, trong đó ngũ cốc nặng là một nguồn tốt của một số vitamin B, bao gồm riboflavin, niacin, vitamin B6 và axit folic. ngũ cốc nguyên hạt, thịt lợn nạc, các loại hạt và các loại đậu đều là nguồn tốt của thiamin. Quả bơ, cá và bông cải xanh là nguồn cung cấp axit pantothenic. Ngoài ngũ cốc tăng cường vitamin, axit folic cũng có thể được tìm thấy trong các loại rau lá xanh và các loại nước ép trái cây họ cam quýt.

Cũng cần bổ sung vitamin C để hỗ trợ chống oxy hóa

thuc-pham-vitamin-b

line vang trang

Hướng dẫn sử dụng

Liều dùng : uống 01 viên mỗi ngày sau khi ăn

Thành phần: axit Ascorbic, Dibasic canxi phosphat, Thiamin Mononitrate, Cellulose Gel, Niacinamide, Riboflavin, Croscarmellose Sodium, Hydroxypropyl Methylcellulose, d-canxi Pantothenate, Stearat magiê, điôxít silic, Pyridoxin Hiđrôclorua, axit Folic, Polyethylene Glycol, Biotin, Cyanocobalamin.

Cảnh báo: nếu bạn đang dùng bất cứ loại nào có thành phần tương tự nên tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng sản phẩm này.

Không có màu sắc nhân tạo, hương liệu nhân tạo, chất bảo quản, men và tinh bột hay Gluten.

Giữ ngoài tầm tay trẻ em.

Sử dụng mỗi ngày 01 viên Super B Compex tương đương với 01 bữa ăn trong ngày của bạn.

line vang trang

Đối tượng sử dụng:

 • Phụ nữ chuẩn bị mang thai, đang mang thai hoặc cho con bú
 • Những người có dấu hiệu thiếu vitamin B
 • Người bị nghiện rượu, café, trà
 • Người bị stress
 • Người được bác sỹ chẩn đoán là thiếu vitamin B

NM-FishOil-USP

USP-200x200Chứng nhận USP

Nature Made là thương hiệu quốc gia bổ sung đầu tiên để có một sản phẩm xác nhận bởi Dược điển Mỹ (USP), và bản chất xuất xứ là thương hiệu quốc gia bổ sung với hầu hết các sản phẩm mang nhãn hiệu xác nhận USP. USP là một tổ chức phi lợi nhuận, khoa học đã thiết lập liên bang công nhận, các tiêu chuẩn khu vực của chất lượng cho các thành phần thực phẩm, và chế độ ăn uống bổ sung.

line vang trang

NatureMade-200pxThương Hiệu Nature Made

Nature Made cam kết sức khỏe của bạn

Mọi người đều muốn lựa chọn một thương hiệu uy tín trước khi chọn mua bất kỳ sản phẩm nào cho sức khỏe của họ. Kể từ năm 1971, thương hiệu Nature Made® đã được dành riêng để hỗ trợ sức khỏe của bạn với một loạt các chất bổ sung vitamin. Chúng tôi đã tồn tại hơn 40 năm và giành được sự công nhận và tin tưởng trong số các chuyên gia dinh dưỡng và người tiêu dùng.

Thành phần an toàn và chất lượng

Nature Made là sản phẩm được thực hiện theo quy định của tiêu chuẩn thực hành tốt, sản xuất nghiêm ngặt. Sản phẩm bổ sung dinh dưỡng Nature Made được làm từ các thành phần được lựa chọn cẩn thận từ nhà cung cấp đáng tin cậy. Nature Made là sản phẩm được đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao của sự tinh khiết và hiệu lự