Viên uống sáng mắt cho người lớn Preservision AREDS2 Formula 210 Mini Gels
Viên uống sáng mắt cho người lớn Preservision AREDS2 Formula 210 Mini Gels
Viên uống sáng mắt cho người lớn Preservision AREDS2 Formula 210 Mini Gels
Viên uống sáng mắt cho người lớn Preservision AREDS2 Formula 210 Mini Gels
Viên uống sáng mắt cho người lớn Preservision AREDS2 Formula 210 Mini Gels

Viên uống sáng mắt cho người lớn Preservision AREDS2 Formula 210 Mini Gels

1.120.000₫
Thương hiệu
Mã SP 10
Chọn số lượng

Bộ sản phẩm chuẩn

  • Có hướng dẫn sử dụng kèm theo
  • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu nhưng không phải là hàng chính hãng hoặc không đúng như cam kết của nhà bán sản xuất
  • Nhận hàng miễn phí 48 tiếng (xem chính sách giao hàng toàn quốc)
  • Đổi sản phẩm lỗi miễn phí nếu không đúng như cam kết trong 2 tuần lễ.

Chỉ có PreserVision® Eye Vitamin AREDS 2 Formula có chứa chính xác 6 chất dinh dưỡng được đề nghị bởi Viện Mắt Quốc gia để giúp giảm nguy cơ tiến triển ở những bệnh nhân thoái hóa võng mạc có liên quan đến độ tuổi từ cao đến vừa phải (Age-related Macular Degeneration: AMD).

PreserVision® Eye Vitamin AREDS 2 Công thức dựa trên công thức ban đầu của AREDS PreserVision đã được chứng minh lâm sàng, cùng với lutein và zeaxanthin thay thế beta-carotene dựa trên Nghiên cứu về bệnh mắt của NEI (NEI’s Age-Related Eye Disease Study 2: AREDS2).

  • Không Beta-carotene, quan trọng đối với người hút th.u.ố.c lá.
  • Công thức được cấp bằng sáng chế không có trong bất kỳ thương hiệu nào khác.
  • Thương hiệu số 1 được các bác sĩ đề nghị.
  • Dễ nuốt chỉ 2 viên / ngày.

Tuỳ theo từng độ tuổi và nhu cầu bổ sung về hàm lượng dưỡng chất cho mắt mà bạn bổ sung những loại viên uống sáng mắt chất lượng . Viên uống chống thoái hoá mắt cho người già Bausch + Lomb Preservision Areds 2 Formula cải thiện các vấn đề lão hoá võng mạc, gây suy giảm thị lực.

line 3

Thoái hoá võng mạc mắt ảnh hưởng nghiêm trọng như thế nào?

Thoái hoá võng mạc liên quan đến tuổi (AMD) là một bệnh liên quan đến lão hóa. Nó dần dần phá huỷ tầm nhìn sắc nét, trung tâm. Tầm nhìn trung tâm là cần thiết để nhìn thấy đồ vật rõ ràng và cho các công việc hàng ngày thông thường như đọc chữ và lái xe.

AMD ảnh hưởng đến võng mạc, một phần của mắt cho phép bạn xem chi tiết tốt, nhưng không gây ra đau. Trong một số trường hợp, AMD tiến bộ rất chậm đến nỗi mọi người nhận thấy sự thay đổi nhỏ trong tầm nhìn của họ. Ở những người khác, bệnh tiến triển nhanh hơn và có thể dẫn đến mất thị lực ở cả hai mắt. AMD là nguyên nhân hàng đầu gây mù lòa ở người Mỹ 65 tuổi trở lên.

line 3

Làm sao để cải thiện tình trạng thoái hoá võng mạc mắt tốt?

Nguyên nhân chính xác của AMD không được biết, và một số yếu tố nguy cơ không thể được sửa đổi, chẳng hạn như tuổi tác, di truyền, và có ánh sáng màu da hoặc mắt. Tuy nhiên, bạn có thể giảm các yếu tố nguy cơ khác bằng cách bỏ hút th.u.ố.c, giảm cân, kiểm soát lượng cholesterol, tăng huyết áp, và giảm tiếp xúc với tia cực tím.

Chế độ ăn uống và dinh dưỡng cũng là những yếu tố quan trọng. Thật không may, nhiều người trong chúng ta không tiêu thụ đủ thức ăn bổ dưỡng cho mắt khỏe mạnh bởi chế độ ăn uống hàng ngày.

Bổ sung viên uống sáng mắt dành riêng cho người lớn tuổi Preservision AREDS2 Formula giúp bạn bù đắp những thiếu hụt dưỡng chất từ các bữa ăn để mắt sáng khoẻ. Dùng Bausch + Lomb Preservision Areds 2 Formula Supplement mỗi ngày sẽ giúp bạn khắc phục những nguy cơ gây ảnh hưởng đến quá trình lão hoá mắt ở người già.

line 3

Thành phần viên uống bổ mắt cho người già Preservision Areds 2 Formula + Multivitamin Bausch + Lomb

Thành phần khác: Ascorbic acid, gelatin, dl-alpha tocopheryl acetate, glycerin, soybean oil, zinc oxcide, marigold flower extract, soy lecithin, yellow beeswax, silicon dioxide, titanium dioxide, cupric oxide, FD&C Red 40, FD&C Blue 1.

Có chứa chiết xuất từ quả paprika.

line 3

Hướng dẫn sử dụng viên màu đỏ chống thoái hoá võng mạc mắt cho người cao tuổi PreserVision AREDS2 Formula 210 Mini Softgels

Người lớn: Dùng 2 lần mỗi ngày vào buổi sáng và tối cùng bữa ăn. Mỗi lần uống 1 viên.

Để sản phẩm tránh xa tầm tay trẻ em.

Lưu trữ ở nhiệt độ phòng.

PreserVision là thương hiệu của Bausch & Lomb Incorporated.

line 3

Kết quả nghiên cứu mang lại lợi ích gì cho bạn?

Hoàn thành vào năm 2013, AREDS2 là một nghiên cứu lâm sàng kéo dài 5 năm bao gồm hàng ngàn bệnh nhân do Viện mắt Quốc gia của Viện Y tế Quốc gia tiến hành. Các nghiên cứu AREDS và nghiên cứu AREDS2 ban đầu cho thấy uống bổ sung với công thức vitamin và khoáng chất chọn lọc có thể giúp giảm nguy cơ tiến triển ở những người có AMD từ vừa đến cao. Nghiên cứu AREDS2 đã thay thế beta-carotene với lutein và zeaxanthin. Công thức PreserVision AREDS 2 chứa công thức cập nhật hiện được Viện mắt Quốc gia đề xuất.

Liệu vitamin tổng hợp hàng ngày có thể cung cấp cùng một lợi ích tầm nhìn như là công thức AREDS2?

Không. Các vitamin và khoáng chất được thử nghiệm trong nghiên cứu AREDS và AREDS2 được cung cấp với liều lượng cao hơn nhiều so với những gì được tìm thấy trong các loại vitamin tổng hợp thông thường. Ngoài ra, điều quan trọng cần nhớ là hầu hết những người tham gia nghiên cứu đã uống multivitamin hàng ngày cùng với bổ sung AREDS2.

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.