Viên uống Nature Made Vitamin B12 1000 mcg hộp 400 viên của Mỹ
Viên uống Nature Made Vitamin B12 1000 mcg hộp 400 viên của Mỹ
Viên uống Nature Made Vitamin B12 1000 mcg hộp 400 viên của Mỹ

Viên uống Nature Made Vitamin B12 1000 mcg hộp 400 viên của Mỹ

750.000₫
Thương hiệu
Chọn số lượng

Bộ sản phẩm chuẩn

  • Có hướng dẫn sử dụng kèm theo
  • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu nhưng không phải là hàng chính hãng hoặc không đúng như cam kết của nhà bán sản xuất
  • Nhận hàng miễn phí 48 tiếng (xem chính sách giao hàng toàn quốc)
  • Đổi sản phẩm lỗi miễn phí nếu không đúng như cam kết trong 2 tuần lễ.

Vitamin B12 hay còn gọi là Cobalamin, thuộc nhóm vitamin B tan trong nước và tham gia vào nhiều quá trình giúp cơ thể vận hành ở trạng thái tốt nhất.

 

Vitamin B12 cần thiết cho quá trình chuyển hóa năng lượng từ chất béo và protein, là thành phần cấu tạo và phát triển của tế bào hồng cầu cũng như quá trình tổng hợp DNA. Vitamin B12 cũng giúp giữ hệ thần kinh khỏe mạnh và giữ mức homocysteine ở mức ổn định, tăng cường sức khỏe hệ tim mạch.

 

Cơ thể hấp thu VItamin B12 ngày càng kém khi tuổi cao, vì thế thực phẩm bổ sung được khuyến nghị cho người trên 50 tuổi. Vitamin B12 cũng được khuyên dùng cho người ăn kiêng hoặc ăn chay vì thịt động vật là nguồn Vitamin b12 chủ yếu mà cơ thể được hấp thụ

 

Vitamin B12 là những hợp chất hữu cơ có nguyên tử cobalt ở trung tâm, với tên gọi là những cobalamin và có hoạt tính sinh học trên cơ thể người.

 

Thông dụng, vitamin B12 dùng đơn thuần có thể đồng nghĩa với cyanocobalamin, dạng dược chất thường dùng nhất trên thực tế của vitamin B12. Vitamin B12 tham gia phản ứng tổng hợp thymidylate, một thành phần trong phân tử ADN, cung cấp nguyên liệu để tổng hợp ADN, góp phần vào quá trình phân chia tế bào và trưởng thành tế bào trong cơ thể. Thiếu vitamin B12 cho thấy ảnh hưởng rõ rệt lên những dòng tế bào có sự phân bào nhiều như các tế bào máu, tế bào biểu mô (nhất là ở niêm mạc đường tiêu hóa).

 

Vitamin b12 trị bệnh gì?

Vitamin B12 đóng vai trò là coenzym đồng vận chuyển, tham gia vào chuỗi phản ứng chuyển hóa các chất ceton để đưa vào chu trình Kreb, cần cho sự chuyển hóa lipid và hoạt động bình thường của hệ thần kinh. Khi thiếu vitamin B12 sẽ gây rối loạn thần kinh như viêm nhiều dây thần kinh…

 

Hướng dẫn sử dụng: Dùng 1 viên mỗi ngày trước bữa ăn.

 

Thành phần dinh dưỡng:

 

Dinh dưỡng mỗi khẩu phần- % Giá trị hằng ngày:

Vitamin B12 1,000 mcg - 16,667%.

 

Thành phần:

 

Dibasic Calcium Phosphate, Stearic Acid, Cellulose Gel, Magnesium Stearate, Cyanocobalamin, Croscarmellose Sodium.

Không chất tạo màu nhân tạo, chất tạo mùi nhân tạo hay chất bảo quản, không chứa men bia và GLuten

 

Tránh xa tầm tay trẻ em.

 

Thông tin thuốc uống bổ máu bổ sung vitamin b12

 

Viên uống nature made vitamin b12 1000 mcg 375 viên được chiết xuất từ những thành phần giàu vitamin b12 nhất trong thiên nhiên. Qua công nghệ bào chế tiên tiến của Mỹ Vitamin b12 nature made 1000 mcg chứa đầy đủ hàm lượng vitamin cần thiết cung cấp cho cơ thể mỗi ngày đảm bảo sự đầy đủ vitamin b12 trong cơ thể. Sản phẩm được đóng hộp 375 viên tiện dụng và dễ bảo quản.

 

Thuốc bổ vitamin b12 1000mcg dạng viên uống có tác dụng gì?

  • Tác dụng dược lý chính của nature made vitamin b12 1000mcg 375 viên là tạo máu. Trong tủy xương, vitamin B12 can dự vào cùng một lúc quá trình trưởng thành và sự nhân lên của hồng cầu.
  • Tính toàn vẹn của hệ thần kinh : Thiếu vitamin B12 đưa đến thoái biến dây thần kinh ngoại biên, tủy sống và đôi khi não. Điều này bắt đầu bởi tổn thương vỏ bảo vệ của các đầu tận cùng dây thần kinh, myelin.
  • Công dụng của thuốc bổ nature made vitamin b12 1000 mcg là tổng hợp methionin và rất cần thiết cho quá trình nhân lên của tế bào. Chống mệt mỏi và kích thích.
  • Tương tác thuốc vitamin b12 tham gia vào chức năng của hệ thống thần kinh (trí nhớ, khả năng học…)  và quá trình phát triển hài hòa ở trẻ em.
  • Viên uống vitamin b12 đối với phụ nữ mang thai là rất cần thiết.

Lứu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.