Viên uống bổ sung kẽm Nature’s Bounty Zinc 50mg 400 viên
Viên uống bổ sung kẽm Nature’s Bounty Zinc 50mg 400 viên
Viên uống bổ sung kẽm Nature’s Bounty Zinc 50mg 400 viên
- 19%

Viên uống bổ sung kẽm Nature’s Bounty Zinc 50mg 400 viên

480.000₫ 590.000₫
Thương hiệu
Mã SP 10
Chọn số lượng

Bộ sản phẩm chuẩn

  • Có hướng dẫn sử dụng kèm theo
  • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu nhưng không phải là hàng chính hãng hoặc không đúng như cam kết của nhà bán sản xuất
  • Nhận hàng miễn phí 48 tiếng (xem chính sách giao hàng toàn quốc)
  • Đổi sản phẩm lỗi miễn phí nếu không đúng như cam kết trong 2 tuần lễ.

Nuôi dưỡng hệ thống miễn dịch của bạn với viên uống bổ sung kẽm Nature’s Bounty Zinc 50mg thân thiện với người ăn chay. Chất bổ sung kẽm này hỗ trợ hệ thống miễn dịch của bạn theo ba cách riêng biệt.

✓ Kẽm tham gia vào quá trình sản xuất tế bào miễn dịch, rất quan trọng cho sức khỏe miễn dịch tối ưu.

✓ Là một chất chống oxy hóa, kẽm hỗ trợ chống oxy hóa để thúc đẩy một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.

✓ Kẽm cũng hỗ trợ sự toàn vẹn của da, tuyến bảo vệ đầu tiên của cơ thể bạn.

Hàng chục năm kinh nghiệm và cam kết ổn định về chất lượng và khoa học đã khiến Nature’s Bounty trở thành Thương hiệu Kẽm hàng đầu. Viên uống kẽm Nature’s Bounty Zinc 50 mg từ thực vật, nên thân thiện với người ăn chay và viên uống này còn có hiệu lực cao.

Tại sao bạn cần phải bổ sung kẽm?

Kẽm là một trong 16 khoáng chất được coi là cần thiết cho sức khỏe con người. Các khoáng chất thiết yếu có thể được phân thành hai nhóm: Khoáng chất vĩ mô (Macromineral) và khoáng vi lượng (trace minerals).

Khoáng chất vĩ mô là cần thiết với một lượng tương đối lớn trong khi khoáng chất vi lượng lại cần với một lượng nhỏ hơn. Và bạn đừng để bị lừa khi nghĩ rằng sự khác biệt về số lượng có nghĩa là khoáng chất vi lượng ít quan trọng hơn!

Khoáng chất vi lượng cũng cần thiết như chất khoáng đại lượng cho sức khỏe tổng thể. Trên thực tế, kẽm là một khoáng chất vi lượng quan trọng được tìm thấy trong mọi cơ quan và mô trong cơ thể.

Kẽm được tìm thấy trong toàn bộ cơ thể vì các chức năng của nó rất quan trọng và đa dạng. Nó cần thiết cho hoạt động bình thường của hơn 300 enzym, nhiều hơn tất cả các khoáng chất vi lượng khác cộng lại.

Enzyme là chất xúc tác tạo điều kiện thuận lợi cho các quá trình quan trọng trong cơ thể. Kẽm cần thiết cho các quá trình liên quan đến chức năng miễn dịch, sức khỏe của da, tăng trưởng tế bào, chuyển hóa năng lượng và hơn thế nữa.

Lợi ích từ kẽm:

Giữ cho bạn khỏe mạnh không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Đó là lý do tại sao hệ thống miễn dịch đã phát triển thành một mạng lưới phức tạp bao gồm các cơ quan, tế bào, mô và protein, tất cả đều hoạt động cùng nhau để giữ cho bạn ở trạng thái tốt.

Hệ thống miễn dịch của bạn dựa vào các chất dinh dưỡng khác nhau để giúp nó thực hiện các chức năng cần thiết. Kẽm hỗ trợ ba khía cạnh khác nhau của chức năng miễn dịch để cung cấp hỗ trợ miễn dịch phổ rộng:

1. Sản xuất tế bào miễn dịch – quan trọng cho sức khỏe miễn dịch tối ưu.

2. Hoạt động chống oxy hóa – để hỗ trợ một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.

3. Sự toàn vẹn của làn da – tạo sự kiên cố cho tuyến phòng thủ đầu tiên của cơ thể bạn.

Bổ sung kẽm có quan trọng không?

Hệ thống miễn dịch của bạn đang hoạt động suốt ngày đêm để giúp bạn luôn ở trạng thái tốt, vì vậy hãy đáp lại sự ưu ái này! Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe miễn dịch. Một số yếu tố như tuổi tác là không thể thay đổi, nhưng có nhiều cách điều chỉnh lối sống đơn giản mà bạn có thể thực hiện để tối ưu hóa sức khỏe miễn dịch của mình.

TUỔI TÁC: Phản ứng miễn dịch bắt đầu suy yếu vào khoảng 60 và tiếp tục suy yếu theo tuổi tác.2

STRESS: Căng thẳng cả về thể chất và cảm xúc đều có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hệ miễn dịch. Hormone căng thẳng cortisol đã được chứng minh là làm giảm số lượng bạch cầu.

NGỦ: Các protein miễn dịch quan trọng được gọi là cytokine được giải phóng trong khi chúng ta ngủ. Điều quan trọng là phải thường xuyên ngủ đủ giấc, đủ giấc để hỗ trợ các chức năng của hệ thống miễn dịch.

HOẠT ĐỘNG THỂ CHẤT: Tập thể dục cường độ trung bình thường xuyên được thực hiện gần hàng ngày có liên quan đến sức khỏe miễn dịch tốt hơn. Thật không may, hơn 80% người trưởng thành ở Hoa Kỳ không đáp ứng các khuyến nghị cho các hoạt động thể dục nhịp điệu và tăng cường cơ bắp.

NUÔI DƯỠNG: Hệ thống miễn dịch cần dinh dưỡng thích hợp để hoạt động tối ưu. Có một số vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng khác đóng vai trò hỗ trợ sức khỏe hệ miễn dịch. Kẽm được công nhận rộng rãi là một trong những khoáng chất quan trọng cần thiết cho chức năng miễn dịch khỏe mạnh.

Là một chất dinh dưỡng thiết yếu, kẽm không thể được tạo ra bởi cơ thể và chỉ có thể được lấy thông qua chế độ ăn uống. Mặc dù một lượng nhỏ kẽm được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm, nhưng nguồn cung cấp kẽm dồi dào là hàu và nhuyễn thể. Kẽm cũng được tìm thấy ở mức độ ít hơn trong thịt, gia cầm và sữa.

RDA đối với hầu hết người lớn khỏe mạnh là từ 8-11 mg kẽm mỗi ngày, tùy thuộc vào độ tuổi và giới tính. Những người ăn chay có thể gặp khó khăn khi đạt được những mục tiêu này chỉ thông qua chế độ ăn uống vì nó chủ yếu được tìm thấy trong các sản phẩm động vật.

Đây là lý do tại sao viên uống Nature’s Bounty® Zinc được chế tạo đặc biệt để phù hợp cho người ăn chay. Người cao tuổi cũng được phát hiện là tiêu thụ ít hơn lượng kẽm được khuyến nghị.

Nếu nguồn cung cấp kẽm của cơ thể không đủ, nó sẽ phá vỡ các enzym chứa kẽm được coi là ít thiết yếu hơn để giải phóng kẽm cho các chức năng quan trọng hơn. Điều này có thể ảnh hưởng đến sự tổng hợp của các protein quan trọng như collagen và cũng có thể ảnh hưởng hơn nữa đến chức năng miễn dịch.

Viên uống Nature’s Bounty® Zinc là một cách dễ dàng, thân thiện với người ăn chay để giúp lấp đầy những khoảng trống dinh dưỡng trong chế độ ăn uống của bạn.

Thành phần viên uống bổ sung kẽm Nature’s Bounty Zinc 50mg

Các thành phần khác: Vegetable Cellulose, Dicalcium Phosphate. Chứa <2%: Silica, Vegetable Magnesium Stearate, Vegetable Stearic Acid.

Hướng dẫn sử dụng viên uống bổ sung kẽm Nature’s Bounty Zinc 50mg

Đối với người lớn, uống 1 viên mỗi ngày, tốt hơn là trong bữa ăn.

CẢNH BÁO:

Nếu bạn đang mang thai, cho con bú, đang dùng bất kỳ loại nào hoặc có bất kỳ tình trạng sức khỏe nào, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Ngừng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ nếu có bất kỳ phản ứng phụ nào xảy ra.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Bảo quản ở nhiệt độ phòng.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng