Viên hỗ trợ tim mạch Kirkland Signature CoQ10 300mg 100 viên
Viên hỗ trợ tim mạch Kirkland Signature CoQ10 300mg 100 viên
Viên hỗ trợ tim mạch Kirkland Signature CoQ10 300mg 100 viên
Viên hỗ trợ tim mạch Kirkland Signature CoQ10 300mg 100 viên
Viên hỗ trợ tim mạch Kirkland Signature CoQ10 300mg 100 viên
Viên hỗ trợ tim mạch Kirkland Signature CoQ10 300mg 100 viên
- 10%

Viên hỗ trợ tim mạch Kirkland Signature CoQ10 300mg 100 viên

650.000₫ 725.000₫
Thương hiệu
Mã SP 10
Chọn số lượng

Bộ sản phẩm chuẩn

  • Có hướng dẫn sử dụng kèm theo
  • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu nhưng không phải là hàng chính hãng hoặc không đúng như cam kết của nhà bán sản xuất
  • Nhận hàng miễn phí 48 tiếng (xem chính sách giao hàng toàn quốc)
  • Đổi sản phẩm lỗi miễn phí nếu không đúng như cam kết trong 2 tuần lễ.

Kirkland-CoQ10-hotro

Kirkland-CoQ10Kirkland Signature™ CoQ10 300 mg là sản phẩm chống oxy hóa, đó là một chất dinh dưỡng cần thiết cho chức năng của tế bào trong cơ thể với rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Sự tập trung CoQ10 sẽ giảm khi chúng ta trở nên già. Việc bổ sung CoQ10 sẽ hỗ trợ tim và sức khỏe chống ô xy hóa và sẽ giúp quá trình lão hóa khỏe mạnh.

  • Hỗ trợ sức khỏe dây thần kinh và các cơ
  • Hỗ trợ sức khỏe tim
  • Thiết yếu trong sản sinh năng lượng
  • Có lợi cho những người sử dụng thuốc Statin

Kirkland-CoQ10-vaitro

Coenzyme Q10 (CoQ10) có trong cơ thể và đóng vai trò chủ yếu trong việc sản sinh năng lượng tế bào trong tim và các cơ. CoQ10 có thể hỗ trợ sức khỏe tim bằng việc hỗ trợ các mức huyết áp ở mức bình thường. CoQ10 là một chất béo hòa tan chống ô xy hóa giúp làm vô hiệu hóa các nguồn gốc gây hại trong các tế bào. Ngoài ra CoQ10 còn giúp tái tạo vitamin E trong cơ thể.

Kirkland-CoQ10-taisao

Statin là dược phẩm làm giảm cholesterol có tác dụng làm giảm lượng CoQ10 trong cơ thể. Sự bổ sung CoQ10 có thể bổ sung những gì dược phẩm Statin có thể làm thiếu hụt. CoQ10 không có xu hướng phục vụ như là chất thay thế cho liệu pháp Statin, hoặc bạn cũng không nên bỏ uống bất cứ dược phẩm đã được kê đơn trong khi bổ sung CoQ10.

Kirkland-CoQ10-nguon

Food for CoQ10CoQ10 có trong các thực phẩm như thịt và cá. Nhưng nhiều chất bổ sung có chứa nhiều CoQ10 hơn có thể thấy trong suất ăn có thịt hoặc cá, tạo ra một lựa chon tuyệt vời cho việc tăng lượng cung cấp chất dinh dưỡng hàng ngày.

Kirkland-CoQ10-huongdan

Kirkland-Signature-CoQ10-300mg-100v

Liều dùng: Uống 01 viên hàng ngày hoặc theo hướng dẫn của thầy thuốc.

Không bổ sung chất bảo quản, Không đường sữa, Không hương vị nhân tạo, Không Gluten.

Cảnh báo: Nếu bạn đang mang thai, khi uống bất cứ dược liệu hoặc chuẩn bị bất kỳ quy trình dược liệu nào, cần phải tham khảo ý kiến của bác sỹ trước khi dùng. Dừng sử dụng và hỏi ý kiến bác sỹ nếu có bất kỳ phản ứng ngược nào xảy ra.

Kirkland-CoQ10-usp

USP-200x200Sản phẩm này được xác nhận bởi Dược điển Hoa Kỳ (USP) là một tổ chức khoa học, phi lợi nhuận, độc lập thiết lập nên chất lượng và những tiêu chuẩn nghiêm ngặt đối với các chất bổ sung trong chế độ ăn uống, được sản xuất và phân phối trên toàn thế giới. Các tiêu chuẩn của USP về dược phẩm được ban hành bởi Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm tại Hoa Kỳ.

Kirkland-CoQ10-camket

Kirkland Signature logoKirkland Signature cam kết mang lại sản phẩm chất lượng và giá trị

Kể từ năm 1995, Nhãn hiệu Kirkland Signature đã cung ấp các chất bổ sụng chất lượng cao có giá trị thành phần tuyệt vời. Các chất vitamin, khoáng chất và chất bổ sung Kirkland Signature được làm từ các thành phần đã được lựa chọn tỉ mỉ từ các nhà cung cấp đáng tin cậy. Các chất bổ sung được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn của Good Manufacturing Practice. Ngoài ra rất nhiều hạng mục đươc United States Pharmacopeia (USP), một tổ chức khoa học phi lợi nhuận độc lập thiết lập lên các tiêu chuẩn tinh khiết và chất lượng nghiêm ngặt về các chất bổ sung dinh dưỡng cho các bữa ăn xác nhận…

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.