Kẹo bổ đa Vitamin dành cho trẻ em Kirkland Signature Children’s Complete Multivitamin 160 viên
Kẹo bổ đa Vitamin dành cho trẻ em Kirkland Signature Children’s Complete Multivitamin 160 viên
Kẹo bổ đa Vitamin dành cho trẻ em Kirkland Signature Children’s Complete Multivitamin 160 viên

Kẹo bổ đa Vitamin dành cho trẻ em Kirkland Signature Children’s Complete Multivitamin 160 viên

330.000₫
Thương hiệu
Mã SP 10
Chọn số lượng

Bộ sản phẩm chuẩn

  • Có hướng dẫn sử dụng kèm theo
  • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu nhưng không phải là hàng chính hãng hoặc không đúng như cam kết của nhà bán sản xuất
  • Nhận hàng miễn phí 48 tiếng (xem chính sách giao hàng toàn quốc)
  • Đổi sản phẩm lỗi miễn phí nếu không đúng như cam kết trong 2 tuần lễ.

Kirkland-Children-hotro

Kirkland-ChildrenSản phẩm Gummies Multivitamin hoàn chỉnh của Kirkland Signature cho trẻ em là một công thức cân bằng hoàn hảo của các chât vitamin và khoáng chât chính nhằm hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển trẻ em một cách khỏe mạnh.

Các viên nhai này có hương vị thiên nhiên rất ngon!. Hương vị thiên nhiên có trong cam, anh đào và táo xanh. Thiết kế đặc biệt để đáp ứng các nhu cầu dinh dưỡng cho những trẻ em mà không có khả năng nhận đủ vitamin từ bữa ăn.

Sản phẩm này mang lại sự hình thành cân bằng hoàn hảo của các vitamin thiết yếu cho:

  • Tăng trưởng và phát triển sức khỏe
  • Hỗ trợ tăng cường miễn dịch
  • Chuyển hóa năng lượng

Kirkland-Children-nguon

Công thức kẹo dẻo ngon tuyệt vời này mang lại hơn 10 vitamin và khoáng chất thiết yếu, bao gồm Vitamin A cho sức khỏe mắt, Vitamin B cho việc chuyển hóa năng lượng, Vitamin C cho các chức năng miễn dịch và tổng hợp colagen, Vitamin D cho sự phát triển xương, và các khoáng chất chủ yếu như Iodine và Zinc cho tăng trưởng sức khỏe.

Vitamin A là một vitamin hòa tan được trong mỡ giúp hỗ trợ nhiều chức năng khác bao gồm thị lực khỏe mạnh. Loại vitamin thiết yếu này cần thiêt để hình thành sắc tố thị giác, một phần quan trọng của võng mạc cung cấp thông tin về màu sắc hình ảnh trông thấy.

Công thức này cũng chứa nhóm vitamin B, bao gồm B6, axit folic, B12, Biotin và axit Patotenic . Các chất Vitamin B sớm được biết với vai trò hỗ trợ chuyển hóa năng lượng. Mỗi loại Vitamin B đều thực hiện vai trò đặc trưng trong việc duy trì chức năng chuyển hóa đúng cách. Axit folic đong vai trò quan trọng trong việc hình thành các tế bào mới liên quan đến tổng hợp DNA và RNA. Các nguồn tự nhiên sản sinh ra các chất Vitamin B bao gồm thịt gà, cá ngừ, gan cũng như trứng, sữa và hạt đậu.

OrangesVitamin C là một trong các chất chống ô xy hóa trong cơ thể nơi mà nó có thể giúp chống lại các gốc tự do và những căng thẳng. Vitamin C cũng rất quan trọng cho chức năng của tế bào bạch cầu, đó là thành phần quan trọng trong hệ miễn dịch.

Thực phẩm có chứa vitamin C bao gồm dâu tây, quả kiwi, cam, bưởi, dưa ruột vàng, cà chua, Hạt tiêu đỏ, hạt tiêu xanh,bông cải xanh & khoai tây.

Milk-bottleChức năng chính của vitamin D là hỗ trợxương khỏe mạnh bằng cách tăng cường hâp thụ caxi và photpho đồng thời duy trì mức máu bằng các khoáng chât này. Việc nhận đủ canxi và vitamin D trong suốt cuộc đời, như phần của bữa ăn được cân bằng tốt, sẽ giảm nguy cơ chứng loãng xương. Cả Học viện nhi khoa Mỹ và Viện y học đều khuyên răng trẻ em và người lớn nên nhận 600 IU Vitamin D mỗi ngày. Các viên nhai này sẽ cung cấp 600 IU Vitamin D trong mỗi bữa ăn cho trẻ em 4 tuổi và 300 IU mỗi bữa cho trẻ em từ 2-3 tuổi, nó giúp đảm bảo yêu cầu lượng thực phầm đầu vào cho trẻ.

Các nguồn vitamin D tuyệt vời bao gồm cá hồi, cá thu, nấm cũng như sữa, lòng đỏ trứng và pho mát.

Kirkland-Children-huongdan

K-Children-SupplementFactsLiều dùng: Trẻ em từ 2-3 tuổi: Nhai 1 viên mỗi ngày. Trẻ em trên 4 tuổi: Nhai 2 viên mỗi ngày.

Khuyến cáo: Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, hoặc đang dùng thuốc, phải đối mặt với phẫu thuật, có vấn đề về máu, trải qua điều trị khác mà có thể ảnh hưởng đến khả năng đóng máu, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng sản phẩm này. Sản phẩm này cần sự quản lý của người lớn, không nên tùy tiện đưa cho trẻ sử dụng.

Không chứa màu sắc, hương vị nhân tạo. Không chất bảo quản. Không có men, tinh bột hoặc Gluten.