Bổ sung CoQ10 cho tim Ubiquinol Qunol Mega CoQ10 Ubiquinol 100mg 120 viên
Bổ sung CoQ10 cho tim Ubiquinol Qunol Mega CoQ10 Ubiquinol 100mg 120 viên
Bổ sung CoQ10 cho tim Ubiquinol Qunol Mega CoQ10 Ubiquinol 100mg 120 viên
Bổ sung CoQ10 cho tim Ubiquinol Qunol Mega CoQ10 Ubiquinol 100mg 120 viên
- 5%

Bổ sung CoQ10 cho tim Ubiquinol Qunol Mega CoQ10 Ubiquinol 100mg 120 viên

995.000₫ 1.050.000₫
Thương hiệu
Mã SP 10
Chọn số lượng

Bộ sản phẩm chuẩn

  • Có hướng dẫn sử dụng kèm theo
  • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu nhưng không phải là hàng chính hãng hoặc không đúng như cam kết của nhà bán sản xuất
  • Nhận hàng miễn phí 48 tiếng (xem chính sách giao hàng toàn quốc)
  • Đổi sản phẩm lỗi miễn phí nếu không đúng như cam kết trong 2 tuần lễ.

Lợi ích

  • Hỗ trợ sức khỏe tim mạch và mạch máu
  • Duy trì mức huyết áp khỏe mạnh trong phạm vi bình thường
  • Chống oxy hóa hoàn toàn tự nhiên mạnh mẽ
  • Có lợi cho người sử dụng statin

line 1

Mô tả tổng quan sản phẩm

Ubiquinol CoQ10 là gì?

Coenzyme Q10 (CoQ10) là một chất như vitamin thường hiện diện trong mỗi tế bào của cơ thể bạn. Nó giúp các tế bào của bạn sản xuất ra năng lượng cho sức khỏe và sức sống. Nó cũng là một chất chống oxy hóa tự nhiên mạnh mẽ bảo vệ màng tế bào khỏi hư hại bởi các gốc tự do. CoQ10 hỗ trợ sức khỏe tim mạch và mạch máu, góp phần giúp cho huyết áp khỏe mạnh. Cơ thể của bạn sản xuất CoQ10 tự nhiên, mặc dù khả năng của cơ thể để chuyển nó sang một dạng năng lượng hoạt động sẽ giảm dần đi theo tuổi tác. CoQ10 có thể được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm, nhưng nó chỉ tồn tại ở mức độ nhỏ. Đó là lý do tại sao CoQ10 đem lại lợi ích sức khỏe như Qunol Mega. Nó sẽ giúp cơ thể của bạn duy trì ở mức độ tối ưu của các chất dinh dưỡng quan trọng này.

+ Ubiquinol là hình thức hoạt động của CoQ10 – khoảng 95% của CoQ10 lưu thông trong cơ thể của chúng tôi là trong các hình thức Ubiquinol.

+ Ubiquinol là hình thức chống oxy hóa tích cực của CoQ10 bảo vệ các tế bào của cơ thể khỏi tác hại của gốc tự do.

+ Khi có tuổi, khả năng của cơ thể để sản xuất Ubiquinone và chuyển đổi nó thành dạng hoạt động của Ubiquinol làm giảm đáng kể.

+ Nâng cao Ubiquinol là cả hai nước và tan trong chất béo, không giống như Ubiquinone unsolubilized thường xuyên hòa tan trong chất béo và đến một mức độ rất hạn chế.

+ Ubiquinol hòa tan trong nước cung cấp hấp thụ tốt hơn so với Ubiquinone unsolubilized thường xuyên.

+ CoQ10 là một thành phần quan trọng trong việc sản xuất 95% năng lượng tế bào trong cơ thể.

line 1

Vai trò của Ubiquinol CoQ10

Ubiquinol CoQ10 là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp trung hòa các gốc tự do và bảo vệ cơ thể của chúng ta chống lại sự phân hủy của tế bào. Ngoài ra, Ubiquinol hỗ trợ sức khỏe tim mạch bằng cách cung cấp cho tim nhiều năng lượng di động cần thiết. Ubiquinol cũng mang lại lợi ích cho những người dùng cholesterol bằng cách làm giảm statin.

line 1

Hướng dẫn sử dụng:

thuoc-bo-tim-qunol-mega-coq10-ubiquinol-100-mg-120-vien-supplement-factsLiều dùng: 01 viên mỗi ngày sau bữa ăn.

Đối tượng sử dụng: người lớn từ 18 tuổi trở lên có nhu cầu chống oxy hóa và bảo vệ sức khỏe tim mạch; người có vấn đề về tim.

Thành phần: chuỗi Triglycerider, Polysorbate 80, Gelatin, Glycerin, Ascorbyl Palmitate, Nước tinh khiết và hệ thống treo Annatto trong dầu hướng dương.

Chú ý: Để xa tầm tay trẻ em. Nếu bạn đang mang thai hoặc đang cho con bú, hãy hỏi ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng.

line 1

Thông tin về thương hiệu Qunol:

Qunol là một tập đoàn dược phẩm có uy tín về chất lượng sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe toàn diện cho con người, đặc biệt là sức khỏe tim mạch CoQ10. Qunol ™ CoQ10 cung cấp hấp thụ tốt hơn. Sử dụng một công nghệ cấp bằng sáng chế tiên tiến, các nhà nghiên cứu tạo ra công thức CoQ10 là nước và chất béo hòa tan, làm cho chúng hấp thu nhiều hơn unsolubilized CoQ10. Trong thực tế, Qunol siêu CoQ10 cung cấp cho bạn lên đến sự hấp thụ nhiều hơn 300% so với thường xuyên † Coenzyme Q10 (CoQ10) bổ sung.

Với các sản phẩm chất lượng, được kiểm nghiệm nghiêm ngặt của các cơ quan thẩm quyền về dược phẩm Qunol đã chiếm được sự tin nhiệm của người tiêu dùng toàn thị trường Châu Mỹ và đang lan dần ra thì trường khắp thế giới.

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.